Quay phim quảng cáo

Mang đến cho bạn bộ phim tạo dấu ấn cho doanh nghiệp

100+

dự án mỗi tháng

15+

Photographer

9

điểm chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chọn chúng tôi

để có được những sản phẩm tiêu chuẩn nhất

Xây dựng chân dung

Bức ảnh giúp cá nhân và doanh nghiệp tạo lập cá tính riêng biệt.

Hình ảnh thương hiệu

Mỗi bức ảnh đều mang một thông điệp như thương hiệu của bạn.

Concept nổi bật

Concept có tính xu hướng và đúng yêu cầu khách hàng

Hỗ trợ trọn đời

Hỗ trợ khách hàng tận tình, dữ liệu lưu trữ mãi mãi.

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Dành cho doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Tại sao cần quay phim quảng cáo

01

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Quay phim quảng cáo cho phép doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình một cách nhanh chóng, trực quan và sinh động hơn.

02

Tiếp cận nhiều khách hàng mới

Phim quảng cáo có thể được phát sóng trên nhiều kênh truyền thông, bao gồm truyền hình, mạng xã hội và trang web của doanh nghiệp

03

Tạo sự tin tưởng vào sản phẩm

giúp tăng độ tin cậy của doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ có xu hướng tin tưởng và quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn.

04

Tăng tính cạnh tranh

Video quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, giúp bạn nổi bật và thu hút sự chú ý

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

new collections

Awesome Makeup Kit Gift Sets

Find your unique style.

Danh bạ phim quảng cáo

01.

Quay phim TVC quảng cáo

tối ưu hóa website lên top google
02.

Quay phim giới thiệu sản phẩm.

Khóa học về kỹ năng viết bài chuẩn SEO lên top google.
03.

Quay phim công ty.

xây dựng và tối ưu website wordpress
04.

Quay phim sự kiện.

Khóa học quảng cáo và phát triển cộng đồng social.
Giới thiệu

Phim quảng cáo là gì

Phim quảng cáo (hay còn gọi là TVC quảng cáo) là một loại quảng cáo được tạo ra bằng cách quay phim và sản xuất video để truyền tải thông điệp quảng cáo của một sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Video quảng cáo có thể được phát sóng trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau, bao gồm truyền hình, mạng xã hội, trang web, ứng dụng di động, v.v.

 

Old friends

TVC quảng cáo có đặc điểm gì

Phim quảng cáo thường có thời lượng ngắn, từ vài giây đến vài phút, và được thiết kế để thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Nó có thể sử dụng các kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp, âm nhạc, hình ảnh, văn bản và giọng nói để tạo ra một sản phẩm quảng cáo trực quan, sinh động và hấp dẫn.

Mục đích của phim quảng cáo là truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả và tạo ra ấn tượng tích cực với khách hàng mục tiêu. Bằng cách sử dụng video quảng cáo, các doanh nghiệp có thể tăng khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng, đồng thời tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

TVC

Truyền hình

TV Commercial (TVC) là một dạng quảng cáo được phát sóng trên truyền hình. TVC thường có thời lượng từ 15 đến 60 giây và được sản xuất để truyền tải thông điệp quảng cáo của một sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu đến khách hàng mục tiêu.

TVC

Truyền thông nội bộ

TVC truyền thông nội bộ (Internal TVC hay In-house TVC) là một loại TVC được sản xuất để phục vụ mục đích quảng bá và truyền tải thông tin đến các đối tượng nhân viên và cộng tác viên bên trong tổ chức, thay vì phục vụ cho mục đích tiếp cận khách hàng mục tiêu bên ngoài tổ chức.

TVC truyền thông nội bộ thường được sản xuất với các chủ đề liên quan đến sự kiện, đào tạo, chính sách, thông tin về sản phẩm, cập nhật tin tức về tổ chức và các dự án đang triển khai, v.v.

TVC quảng cáo sản phẩm, thương hiệu

Quảng cáo sản phẩm nhằm giới thiệu, tăng cường nhận thức và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm đó.

TVC quảng cáo thương hiệu

Quảng cáo thương hiệu giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu, giới thiệu giá trị của thương hiệu và tạo lòng tin tại các khách hàng mục tiêu.

Have Any Questions?

kiến thức

dành cho bạn

Bước 1Trao đổi thông tin giữa picture.vn và khách hàng

Producer.vn sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

 • Hình thức quay video: video giới thiệu sản phẩm, video sự kiện,…
 • Thời gian và địa điểm quay video
 • Các yêu cầu cụ thể của khách hàng

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, picture.vn sẽ tư vấn cho khách hàng:

 • Gói dịch vụ phù hợp
 • Ý tưởng quay video ấn tượng, đặc sắc

Bước 2: Lên ý tưởng cho khách hàng một kịch bản video hoàn thiện

Một kịch bản chi tiết về video sự kiện: thời lượng video, yêu cầu cần có để xây dựng video,…sẽ được ekip làm phim thực hiện,  giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và từ đó, khách hàng có thể đóng góp ý kiến, yêu cầu để producer.vn sửa thành một kịch bản hoàn thiện.

Bước 3Chuẩn bị đạo cụ + phương tiện   

Khi Producer.vn và khách hàng đã tiến hành chốt kịch bản, làm phim sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị những yếu tố cần thiết: thiết bị, đạo cụ, phương tiện,.. phục vụ cho việc quay video.

Bước 4: Quay video + kỹ xảo

Tiến hành quay video theo đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng cung cấpQuay phim đảm bảo kịch bản đã thống nhất giữa picture.vn và khách hàng.

Bước 5: Hậu kỳ video – chỉnh sửa

Làm phim sẽ tiến hành dựng video thô, chèn thêm hiệu ứng để video có chất lượng tốt và lung linh nhất.

Bước 6: Gửi sản phẩm cho khách hàng

 • Studio tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Khách hàng tiến hành thanh toán 50% số tiền còn lại trong hợp đồng.

Lưu ý: Trong quá trình nhận video, khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể yêu cầu Picture.vn chỉnh sửa lại một đến hai lần theo yêu cầu.

 • Về đội ngũ nhân viên: Với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã có đội ngũ quay phim nòng cốt, luôn đảm bảo tay nghề và kinh nghiệm cao. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo bài bản từ những kỹ năng sử dụng các thiết bị máy móc cho đến các kỹ xảo dựng phim. Hầu hết các bạn nhân viên của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường báo chí, trường sân khấu điện ảnh có bằng loại khá giỏi trở lên và đã được trải qua những thử thách, những trải nghiệm trước khi trở thành thành viên chính thức của “gia đình” Picture.vn”. Điều đặc biệt là đội ngũ nhân viên trẻ trung, luôn bắt kịp xu thế thời đại, luôn có những ý tưởng độc đáo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Về trang thiết bị: Picture.vn luôn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và đẹp độc đáo. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.
 • Đa dạng về các dịch vụ: Picture.vn luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ quay phim nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từ quay phim công ty, quay phim bài giảng….
 • Gía cả hợp lý:  Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu nên khách hàng có thể yên tâm về mặt giá cả. Chúng tôi cam kết những dịch vụ của chúng tôi có giá cả phù hợp với thị trường.Hãy để Picture.vn thực hiện những thước phim quảng cáo như ý tưởng giúp bạn. Để có dịch vụ quay phim quảng cáo công ty uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.
Scroll to Top