CHỤP ẢNH CHO BÉ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chụp ảnh cho bé giá rẻ tại Hà Nội là một dịch vụ chụp của photograper.vn. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau.

Tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm chụp hình và dịch vụ chụp ảnh nhưng để tìm một địa chỉ giá rẻ mà chất lượng  thật không . Chúng tôi là một trong những studio chụp ảnh cho bé giá rẻ tại Hà Nội.

Các dịch vụ gói chụp ảnh cho bé giá rẻ

Với số tiền bỏ ra từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng khách hàng có thể chụp trong thời gian khoảng 3 tiếng đồng hồ tại nhà hoặc tại Phim trường tuỳ theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Chụp ảnh cho bé

Khi đi chụp chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chụp hình chuyên nghiệp nhất với: Máy ảnh Canon EOS 5D Mark III, Canon EOS 6D, thiết bị hỗ trợ ánh sáng

 

Nhân lực khi khách hàng sử dụng gói chụp hình của chúng tôi gồm có: 1 photographer, 1 supporter

Khách hàng nhận được những quyền lợi sau đây:

  • Toàn bộ file ảnh gốc
  • Số lượng ảnh chỉnh sửa:  15-20 ảnh,
  • 1 ảnh phóng to 50×75 (cho bé nhỏ tuổi)
  • Quyền lợi khách hàng: khách hàng được chiết khấu 10% giá trị hợp đồng cho lần tiếp theo sử dụng dịch vụ

Dịch vụ chụp ảnh tại studio có những ưu điểm sau

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình và luôn trách nhiệm với công việc vì vậy nhân viên của chúng tôi có thể vừa chụp vừa tương tác với bé và gia đình nên sẽ tạo nên một buổi chụp hình sinh nhật cho bé thú vị.

Với kinh nghiệm chụp hình cho bé lâu năm nên bạn có thể bắt được nhiều khoảnh khắc và chụp được nhiều những góc chụp đẹp nhất.

Chụp ảnh cho bé đẹp

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian và số lượng theo quy định trong hợp đồng đã cam kết. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian, số lượng.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn buổi chụp hình chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chụp hình cho bạn vì vậy bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của mình.

Nếu khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ lại với chúng tôi để giải đáp nhanh nhất

Scroll to Top