Xếp hạng mới

Phát hiện kinh ngạc thời nội chiến Mỹ, các binh sỹ chụp ảnh cùng ‘Dực Long’, nhân chứng sống trực tiếp nhìn thấy
Gần đây, những bức ảnh trong thời kỳ nội chiến Hoa Kỳ đã nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những bức ảnh này chụp một nhóm binh lính và một con khủng long bay khổng lồ, loài được cho là đã tuyệt chủng từ hàng triệu năm trước đây.
Loài vật này có tên khoa học là pterodactyls, chúng còn được biết đến với cái tên thằn lằn có cánh hay Dực long, là các loài bò sát biết bay trong nhánh hoặc bộ Pterosauria.
bo sat co canh
các binh sỹ chụp ảnh cùng ‘Dực Long’
Chúng thường được miêu tả là những con chim lớn, có khả năng tạo ra những cơn bão và đánh bại mọi đối thủ nhờ đôi cánh khổng lồ không dưới 20 feet (khoảng 6m) của chúng.
Những bức ảnh kỳ lạ khác cũng nhanh chóng được truy tìm ra. Bức ảnh dưới đây xuất hiện từ những năm 1950 và gây ra một sự khuấy động mạnh mẽ tại Hoa Kỳ. Được biết địa điểm mà các binh sỹ Mỹ đã chụp với con chim khổng lồ này gần thành phố Vicksburg.
Tuy được coi là loài đã tuyệt chủng, nhưng cũng có nhiều ghi chép của các nhân chứng sống đã từng nhìn thấy loài vật này.
Ngày 25 tháng 7 năm 1977 khi những đưa trẻ tại Lawndale, Illinois đang dạo chơi thì bất ngờ một con chim lớn đã đuổi theo những đứa trẻ. Cậu bé Marlon Lowe 10 tuổi đã bị nó tha lên cao khoảng gần 1 mét và được thả ra khi cố vùng vẫy chiến đấu với con chim khổng lồ. Con chim khổng lồ này được mô tả là có đôi cánh dài, và những móng vuốt đặc biệt.
Ngoài ra trang web “Live Pterosaur” của nhà động vật học cổ sinh vật đến từ Ohio, Hoa Kỳ Jonathan Whitcomb cũng đã dành nhiều năm để chứng minh sự hiện hữu của Dực Long trong thời hiện đại.
bo sat co canh2
Phát hiện kinh ngạc thời nội chiến Mỹ
Trong một cuộc phỏng vấn ông Jonathan Whitcomb cho biết mình từng nhìn thấy loài khủng long bay này đang bay trên bầu trời ở vịnh Cuanamou, Cuba.
Có rất nhiều các nhân chứng khác cũng lên tiếng rằng họ từng bắt gặp loài vật này. Cô Patty Carson đến từ Nam California cho biết mình cũng đã từng nhìn thấy loài khủng long bay tại khu căn cứ quân sự của Mỹ tại Cuba vào năm 1955 cùng hai người khác nữa. Năm 1961, một thương nhân khi lái máy bay qua thung lũng sông Hudson cho biết anh đã bắt gặp một sinh vật to lớn bay lượn trông rất giống Dực Long v.v.
Cũng giống như quái vật hồ Lockness, sự tồn tại của Dực Long cũng là một câu hỏi lớn đang chờ đợi những bộ não thiên tài của nhân loại đến khám phá và tìm hiểu.